Thay đổi Thành viên hoặc Cổ đông

Thay đổi Thành viên hoặc Cổ đông

Trong quá trình hợp tác kinh doanh, thì việc tìm kiếm những cá nhân, tổ chức có điều kiện tốt để góp vốn trong công ty là hoàn toàn bình thường. Nhưng để thủ tục được tiến hành một cách thuận lợi, nhanh chóng và chuẩn xác quý doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của công ty chúng tôi, để được nhận GPKD mới trong thời gian sớm nhất. Về thủ tục thay đổi thành viên hoặc cổ đông góp vốn chỉ cần:

  • Giấy phép kinh doanh bản chính
  • Giấy mã số thuế bản chính (nếu có)
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của các thành viên / cổ đông mới (sao y tại phường, mỗi người 02 bản và không quá 06 tháng).

Đối với thành viên / cổ đông mới là tổ chức: thì cần có thêm giấy phép kinh doanh của tổ chức đó và chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người được cử làm đại diện quản lý phần vốn góp của tổ chức (sao y tại phường, 02 bản không quá 06 tháng)

Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc, tính từ sau ngày nộp hồ sơ vào Sở kế hoạch (không bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, lễ, tết).

Chi phí dịch vụ: 600.000 đ (đã bao gồm lệ phí nộp Sở kế hoạch, nhưng chưa có thuế GTGT).

Nếu có vấn đề gì chưa rõ, phiền quý doanh nghiệp liên hệ lại với chúng tôi theo thông tin trên website. Chân thành cảm ơn, chúc quý doanh nghiệp luôn thuận lợi và thành công!.