Thay đổi Địa chỉ trụ sở chính

Thay đổi Địa chỉ trụ sở chính

Việc đặc trụ sở chính của doanh nghiệp cũng được xem là một vấn đề quan trọng. Vì trong quá trình kinh doanh, phát sinh nhu cầu thay đổi địa chỉ trụ sở, để tìm đến một địa thế thích hợp hơn, thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới của doanh nghiệp là hết sức bình thường. Do đó, công ty của chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất, nhanh nhất khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi trụ sở chính.

Hồ sơ thay đổi trụ sở công ty:

  • Giấy phép kinh doanh bản chính.
  • Giấy mã số thuế bản chính (nếu có)
  • Địa chỉ mới mà doanh nghiệp dự định chuyển đến

Thời gian thay đổi:

  • Giấy phép kinh doanh mới sẽ có sau 05 ngày làm việc, tính từ ngày đã nộp hồ sơ đầy đủ vào Sở kế hoạch (không bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, lễ, tết).

Chi phí thực hiện:

  • Thay đổi GPKD tại sở kế hoạch: 600.000đ (đã bao gồm lệ phí nộp Sở, nhưng chưa có thuế GTGT)

Lưu ý: nếu quý doanh nghiệp thay đổi địa chỉ khác quận (từ quận này sang quận khác), thì phải đổi cả con dấu tròn. Công ty chúng tôi hỗ trợ thay đổi con dấu với chi phí trọn gói là: 500.000đ chỉ trong 02 ngày làm việc, tính từ ngày nhận được GPKD mới.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần giải đáp thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin trên Website. Chân thành cảm ơn!