Thành Lập Văn phòng đại diện

Thành Lập Văn phòng đại diện

Khi kinh doanh và có nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp là hoàn toàn tất yếu. Đối với việc thành lập văn phòng đại diện, cũng là một phương án giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới hoạt động của mình.

Với chứng năng duy nhất là “Giao dịch và tiếp thị” thì văn phòng đại diện thích hợp đối với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh lĩnh vực dịch vụ, hoặc những doanh nghiệp có nhu cầu mở showroom.
Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thành lập văn phòng đại diện với giá trọn gói 600.000 đ (giá trên chưa bao gồm thuế GTGT và chỉ áp dụng cho doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam).

Quý doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị:

  • Giấy phép kinh doanh công ty sao y, không quá 06 tháng (02 bản).
  • Chứng minh thư/hộ chiếu của người đứng đầu văn phòng đại diện, sao y, không quá 06 tháng (02 bản).

Thời gian thực hiện: Chỉ 05 ngày làm việc, tính từ ngày đã nộp hồ sơ vào Sở kế hoạch (không bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, lễ, tết).

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý doanh nghiệp đăng ký con dấu cho VPĐD tại cơ quan Công An, với chi phí trọn gói là 500.000 đ.

Chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý doanh nghiệp nhiều thuận lợi và thành công!.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẤY PHÉP CHI NHÁNH/VPĐD/ĐĐKD
Giấy phép Chi Nhánh/VPĐD/Địa điểm kinh doanh Phí dịch vụ
– Thành lập Chi Nhánh/VPĐD/Địa điểm KD 500.000đ
– Thay đổi địa chỉ Chi Nhánh/VPĐD/Địa điểm KD 400.000đ
– Thay đổi giám đốc Chi Nhánh/VPĐD/Địa điểm KD 400.000đ

Lưu ý: Phí dịch vụ Giấy phép Chi Nhánh/VPĐD/Địa điểm kinh doanh không bao gồm lệ phí nhà nước 100.000đ, phí cấp dấu 500.000đ(nếu có) và không bao gồm thuế VAT 10%. Nếu quý khách thay đổi nhiều hạng mục khác nhau thì từ hạng mục thứ 2 trở đi sẽ được giảm 50% trên một hạng mục.